Trưởng phòng học viện ẩm thực #PEO860079

Company: Client of Professions Work Location: Bac Ninh Salary: Negotiation

Job Overview and Responsibility

– Xây dựng kế hoạch công việc phòng CA theo tuần/Tháng/Năm
– Kế hoạch sự kiện (Tiệc)
– Quản lý đào tạo ổn định mùi vị món ăn cho 100 bếp
– Đào tạo nâng cao chuyên môn nhân viên
– Xây dựng kế hoạch phát triển các thực đơn hiệu suất
– Phát triển nghiên cứu các món ăn Việt, món ăn Quốc Tế
– Phát triển thực đơn cơm văn phòng, nhà hàng,trường học quốc tế
– Offering giới thiệu thực đơn Việt, thực đơn Quốc Tế mới cho các bếp
– Đào tạo vận hành mở bếp mới
– Hỗ trợ đào tạo, kiện toàn hoạt động HVAT Miền Nam
– Hỗ trợ khác theo yêu cầu cấp trên.

Required Skills and Experience

– Giới tính: Nam/ nữ
– Tốt nghiệp Cao đẳng chuyên ngành chế biến món ăn
– Văn bằng 2 Đại học
– Có kinh nghiệm về bếp công nghiệp, chuyên món ăn Việt và món ăn Quốc tế
– Có kỹ năng sư phạm đào tạo truyền tải các kỹ năng chuyên môn về chế biến món ăn cho các bếp trưởng/TDD
– Kỹ năng máy tính thành thạo
– Có ít nhất 15-20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý Bếp trưởng/Giảng viên
– Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong ngành ẩm thực, nhà hàng, khách sạn 4 – 5 sao

Why Candidate should apply this position

  • Lương: Thương lượng
  • Bảo hiểm đóng 99% tổng lương
  • Chỉ có phụ cấp điện thoại không tham gia bảo hiểm
  • Công đoàn: Công ty hỗ trợ đóng đoàn phí công đoàn 1%* lương tham gia bảo hiểm.
  • Thưởng các ngày lễ, Tết: mỗi ngày 200,000 VNĐ
  • Lương tháng 13: 100% lương cơ bản.
  • Ăn trưa: Tại canteen công ty
  • Có xe đưa đón từ Hải Dương, Hà Nội, Thái Nguyên tới Văn phòng tại Bắc Ninh.

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 6 (từ 08:00~17:48), nghỉ các thứ 7, chủ nhật.

Địa điểm làm việc: Bắc Ninh

Trưởng phòng học viện ẩm thực #PEO860079

    Maximum Upload File Size: 5MB