Trưởng phòng học viện ẩm thực #PEO860079
Company: Client of Professions
Work Location: Bac Ninh
Salary: Negotiation
Job Overview and Responsibility
– Xây dựng kế hoạch công việc phòng CA theo tuần/Tháng/Năm
– Kế hoạch sự kiện (Tiệc)
– Quản lý đào tạo ổn định mùi vị món ăn cho 100 bếp
– Đào tạo nâng cao chuyên môn nhân viên
– Xây dựng kế hoạch phát triển các thực đơn hiệu suất
– Phát triển nghiên cứu các món ăn Việt, món ăn Quốc Tế
– Phát triển thực đơn cơm văn phòng, nhà hàng,trường học quốc tế
– Offering giới thiệu thực đơn Việt, thực đơn Quốc Tế mới cho các bếp
– Đào tạo vận hành mở bếp mới
– Hỗ trợ đào tạo, kiện toàn hoạt động HVAT Miền Nam
– Hỗ trợ khác theo yêu cầu cấp trên.
Required Skills and Experience
– Giới tính: Nam/ nữ
– Tốt nghiệp Cao đẳng chuyên ngành chế biến món ăn
– Văn bằng 2 Đại học
– Có kinh nghiệm về bếp công nghiệp, chuyên món ăn Việt và món ăn Quốc tế
– Có kỹ năng sư phạm đào tạo truyền tải các kỹ năng chuyên môn về chế biến món ăn cho các bếp trưởng/TDD
– Kỹ năng máy tính thành thạo
– Có ít nhất 15-20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý Bếp trưởng/Giảng viên
– Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong ngành ẩm thực, nhà hàng, khách sạn 4 – 5 sao
Why Candidate should apply this position
- Lương: Thương lượng
- Bảo hiểm đóng 99% tổng lương
- Chỉ có phụ cấp điện thoại không tham gia bảo hiểm
- Công đoàn: Công ty hỗ trợ đóng đoàn phí công đoàn 1%* lương tham gia bảo hiểm.
- Thưởng các ngày lễ, Tết: mỗi ngày 200,000 VNĐ
- Lương tháng 13: 100% lương cơ bản.
- Ăn trưa: Tại canteen công ty
- Có xe đưa đón từ Hải Dương, Hà Nội, Thái Nguyên tới Văn phòng tại Bắc Ninh.
Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 6 (từ 08:00~17:48), nghỉ các thứ 7, chủ nhật.
Địa điểm làm việc: Bắc Ninh
Trưởng phòng học viện ẩm thực #PEO860079